LẠI MỘT BUỔI TEAMBUILDING SÔI ĐỘNG NỮA DIỄN RA TẠI FLC SẦM SƠN

LẠI MỘT BUỔI TEAMBUILDING SÔI ĐỘNG NỮA DIỄN RA TẠI FLC SẦM SƠN

Địa chỉ
FLC Sầm Sơn
Quy mô
250 khách
Thời gian
25/1/2020

Chia Sẻ :

💥 FLC Stone (CFS) đã có “cuộc chiến hết sức căng thẳng” trong buổi teambuilding được diễn ra ở FLC Sầm Sơn với 4 phần thi:

Phần 1: Vượt chướng ngại vật: Lần lượt từng thành viên vượt chướng ngại vật mang bóng về cho đội mình. Trong thời gian nhất định đội nào mang được nhiều bóng về nhất đội đấy sẽ thắng.
Phần 2: Lăn bóng đồng đội: Các thành viên cùng nhau lăn quả bóng đưa 1 thành viên ở trên quả bóng về đích. Đội nào lăn bóng về đích đầu tiên mà không làm thành viên trên quả bóng ngã xuống thì sẽ thắng.
Phần 3: Ném bóng trúng đích: Một số thành viên của đội sử dụng cây phao khiêng 1 thành viên của đội đến vị trí quy định và ném bóng vào rổ đang được các thành viên còn lại nâng lên hứng bóng
Phần 4: Chạy gậy: Các thành viên dùng 5 cây tre tạo thành đường cho 2 thành viên chạy trên gầy về đích. Đội nào thực hiện xong đầu tiên sẽ thắng.

-----
🏘 FLC Sầm Sơn - Quần thể nghỉ dưỡng biển 5 sao cho mùa hè oi bức

✅ Có diện tích hơn 200ha, gồm khách sạn và khu biệt thự, được thiết kế hình vòng cung với tất cả phòng nghỉ hướng biển.
✅ Quần thể nghỉ dưỡng có khu vui chơi đa dạng bao gồm: Đền thờ vua cha Bắc Hải, Vườn chim nhiệt đới, Vòng quay mặt trời, Khu chợ đêm sôi động, Khu nhà game, Tổ hợp vui chơi ngoài trời cho trẻ em,...
✅ FLC Sầm Sơn còn đầy đủ tiện ích bao gồm: sân golf, nhà hàng, bar, spa,... để tất cả các thực khách đến với FLC để cảm thấy tiện nghi và hài lòng.

➡️ Teambuilding kết hợp nghỉ dưỡng chưa bao giờ làm ai thất vọng