TOUR DU LỊCH TẾT 2024 " TRỞ VỀ MẢNH ĐẤT TỔ"

T6, 01/26/2024 - 13:56
Sau những ngày tận hưởng không khí lễ hội  trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, hãy đến Đền Hùng - Phú Thọ để tìm về nguồn cội văn hóa dân tộc Việt Nam. Với vị trí quan trọng trong lịch sử đất nước, Đền Hùng chính là nơi kết nối con người với tổ tiên và thể hiện lòng kính trọng đối với tổ tiên.

Tour Tết

Đền Hùng - nơi diễn ra lễ hội đền Hùng, được tổ chức hàng năm vào ngày 10 tháng 3 âm lịch, là dịp để hàng triệu người Việt Nam cùng nhau tưởng nhớ và tôn vinh các vị vua Hùng - những người sáng lập và bảo vệ đất nước. Sau Tết Nguyên Đán, Đền Hùng trở nên thêm trang nghiêm và trang trọng, khi những ngọn cờ đỏ phấp phới, những bàn thờ tươi hoa và lễ hội diễn ra trong không khí trang trọng và hoành tráng.
Chính vì vậy để giúp bạn có một trải nghiệm tốt đến với đền Hùng Phú Thọ, hãy tham khảo ngay tour du lịch Đền Hùng 1 ngày qua bài viết dưới đây.
Lịch trình tour Đền Hùng 1 ngày
07h00: Xe và HDV THD Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi tham quan, dẫn lễ tại Đền Hùng - đất Tổ của dân tộc Việt Nam. Trên đường đi xe sẽ dừng tại điểm dừng dân để quý khách xuống nghỉ ngơi, ăn sáng (chi phí tự túc) trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó đoàn lên xe tiếp tục hành trình.

Tour Tết

09h00: Đoàn đặt chân đến với Đền Hùng, Bắt đầu tour Đền Hùng Quý khách di chuyển vào làm lễ dâng hương Đất tổ - thăm quan khu di tích có giá trị lớn nhất của dân tộc ta, thăm quan Bảo tàng Hùng Vương, nghe giới thiệu về lịch sử ra đời hình thành phát triển của nhà nước Văn Lang - tên Quốc gia đầu tiên của nước ta.
Khu di tích lịch sử đền Hùng là vùng đất linh thiêng, là nơi thờ  các vị vua Hùng để tưởng nhớ công ơn của họ đã dựng nước, giữ nước và đem lại bình yên cho dân tộc ta đến ngày nay. Đây là vùng đất màu mỡ, hội tụ đủ thiên thời địa lợi nhân hòa, là nơi hằng năm người dân từ tứ phương di chuyển về đây cầu phước lành, may mắn. Đền Hùng được xem là khu di tích lịch sử quốc gia, là niềm tự hào dân tộc của người dân Việt Nam.

Tour Tết

Được xây dựng năm 1986, bảo tàng Hùng Vương là nơi lưu trữ gần 700 hiện vật thực, 163 bức tranh ... và nhiều hiện vật đa dạng khác nữa. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vật phẩm di tích còn xót lại ở triều đại trước, được tìm hiểu về quá trình dựng nước và giữ nước của các vua Hùng qua nhiều thế hệ.
12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.
Chiều: Sau khi leo qua hơn 200 bậc đá, Quý khách sẽ đến tham quan và dâng lễ tại Đền Hạ, Đền Trung, Đền Thượng, Đền Giếng, Giếng NgọcLăng Vua Hùng. Đây là bốn ngôi đền linh thiêng nằm xung quanh khu vực Lăng Vua Hùng, mỗi đền đều mang một câu chuyện lịch sử riêng.

Tour Tết

Để đến với Đền Hạ, Quý khách cần đi qua hơn 225 bậc tam cấp, theo tương truyền thì đây chính là nơi vị con trưởng của Âu Cơ và Lạc Long Quân lên làm vua và dựng nước Văn Lang lúc bấy giờ.
Đền Giếng là nơi hai vị công chúa Ngọc Hoa và Tiên Dung - con gái của vua Hùng thứ 18 thường hay soi bóng mình dưới dòng nước giếng trong vắt để chải tóc
15h00: Đoàn lên xe di chuyển về TP Hà Nội.
Trên dọc đường đoàn có thể dừng chân nghỉ ngơi, mua đặc sản về làm quà cho người thân, bạn bè.
17h00: Quý khách có mặt tại Hà Nội. Kết thúc chương trình tham quan tour Đền Hùng trong ngày. HDV chia tay quý khách chúc quý khách nhiều sức khỏe. Hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình tour sắp tới.
(Lưu ý: Lịch trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo số lượng điểm tham quan)

Tham khảo Tour Tết 2024 tại: THD Travel & Event 
CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN THD 
Hotline: 090 156 45 67 - 02422692020
Địa chỉ :
VP Hà Nội: Tòa Sun, HDI Tây Hồ, 158 Võ Chí Công, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội. 
VP TP. Hồ Chí Minh: 65/4 Giải Phóng, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Website: https://thdevents.com.vn/