Miền Trung

Bạn có thể chọn tối đa 3 khách sạn để so sánh dịch vụ

Địa chỉ
304 2/4, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Dịch vụ
Thông tin Khách sạn:

Được biết đến là hòn đảo ở trung tâm thành phố Nha Trang, đảo Champa và Cham Oasis có kiến ​​trúc Cham sang trọng, độc đáo và hấp dẫn nhất. Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ, như chỗ ở, thực phẩm & đồ uống, giải trí, hội nghị, MICE, bãi biển riêng, ect.

Địa chỉ
Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phước Hạ, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Dịch vụ
Thông tin Khách sạn:

Chỉ cách trung tâm thành phố 07 km, khu nghỉ mát nằm giữa một dãy núi hùng vĩ và nước pha lê màu ngọc lam tại một vịnh đẹp. Đó là lý tưởng cho du khách trên toàn thế giới để khám phá cảnh quan đẹp như tranh vẽ ban đầu của nó và thiết kế nội thất kiến ​​trúc Việt Nam.

Địa chỉ
72 - 74 Đường Trần Phú, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Dịch vụ
Thông tin Khách sạn:

StarCity NhaTrang Hotel cung cấp 260 phòng Superior, Deluxe, Deluxe Star, Premium Star, Premium Grand và Star Suite cao cấp, mỗi phòng đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra vịnh Nha Trang. Nằm ở trung tâm của thành phố sôi động với các trung tâm giải trí và mua sắm nằm gần đó.

Địa chỉ
120A Nguyễn Văn Thoại, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam
Dịch vụ
Thông tin Khách sạn:

Nằm cách Bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng chỉ vài bước chân, nơi thực sự được Forbes chọn là một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh, Royal Lotus Hotel Đà Nẵng, một khách sạn 4 sao, hàng đầu của H & K Hospitality, cung cấp một thiên đường cá nhân để thư giãn, với các phòng tiện nghi, đầy đủ ti

Địa chỉ
Mỹ Cảnh Bảo Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình
Dịch vụ
Thông tin Khách sạn:

Sun Spa Resort Quảng Bình nằm giữa một khu vườn kiểng rộng 29 ha dọc theo bãi cát trắng hoang sơ Bao Ninh Beach Việt Nam và bên bờ sông huyền thoại của Nhật Bản.

Địa chỉ
6 Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Dịch vụ
Thông tin Khách sạn:

Nằm ngay trên đường Phạm Văn Đồng, cách trung tâm của thành phố 5,0 Km,  Mường Thanh Grand Nha Trang  là địa điểm hoàn hảo để cảm nhận thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.